Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Trong Kinh Doanh Bất Động Sản, Người Ta Thường Quan Tâm Các Yếu Tố Phong Thủy Nào?

04/08/2020 - 06:08

Phong thủy là một điều đặc biệt quan trọng đối với kinh doanh bất động sản. Vậy yếu tố nào của phong thủy được quan tâm nhiều nhất, có tác động trực tiếp đến quyết định bỏ hay không bỏ vốn đối với nhà đầu tư?

>>> Đọc thêm: Ngũ Hành Tương Sinh Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Cách Chọn Hướng Nhà

Ý nghĩa của phong thủy đối với chuyên gia kinh doanh bất động sản

Các doanh nhân kinh doanh bất động sản luôn chú trong phong thủy để dễ dàng làm ăn và công việc suôn sẻ, kinh doanh ngày càng phát đạt.

yeu-to-phong-thuy-trong-kinh-doanh-bat-dong-san-1

Phong thủy là một trong những yếu tố hàng đầu được các nhà kinh doanh, chủ đầu tư chú trọng

Phong thủy tốt cho người kinh doanh bất động sản đòi hỏi phải có biểu tượng của Hỏa, vì Hỏa sinh ra Thổ và Thổ chính là tượng trưng cho động sản.

Các yếu tố phong thủy người kinh doanh bất động sản quan tâm nhất

Theo các chuyên gia phong thủy, 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh bất động sản chính là thiên thời và địa lợi

+ Yếu tố thiên thời

Yếu tố thiên thời được xem như là thời vận lên xuống của thị trường bất động sản. Thời vận theo định nghĩa của phong thủy được tạo nên bởi sự di chuyển của mặt trời cùng các hành tinh ảnh hưởng năng lượng lên trái đất, hình thành một chu kỳ thời vận tác động trực tiếp đến cuộc sống của sinh vật trên trái đất, trong đó có con người và những việc liên quan đến con người.

Thời vận trong bất động sản dựa vào giai đoạn phát triển cực thịnh của nguồn năng lượng Thổ, thời điểm này thích hợp để các nhà đầu tư tung ra các sản phẩm và phát triển thương hiệu cá nhân. Và ngược lại khi năng lượng Thổ suy giảm thì ngành lại phát triển chậm lại. 

yeu-to-phong-thuy-trong-kinh-doanh-bat-dong-san-2

Dựa vào yếu tố thiên thời để xác định thời điểm đầu tư kinh doanh bất động sản chính xác

Để xác định sự thịnh – suy của thời vận người ta căn cứ theo thiên can các năm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Và chu kỳ thịnh - suy thường kéo dài trong khoảng 6 năm, rất có ích cho việc suy tính đầu tư đường dài.

Ví dụ: Năm Mậu Tuất vừa rồi (2018) có thiên can Mậu, ứng với hành Thổ. Vì thế, ngành bất động sản năm đó đạt cực thịnh, người kinh doanh, đầu tư địa ốc ăn làm nên ăn ra. 

Và đến năm Nhâm Dần (2020), ứng vào thiên can nhâm, có hành thủy nên sẽ khắc thổ. Do đó, thị trường bất động sản năm này được dự báo sẽ hạ nhiệt và suy yếu đi.

Kinh doanh bất động sản nói riêng và mọi lĩnh vực nói chung, mong muốn buôn bán tốt đều cần phải biết về thiên thời, để có thể lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư phát triển lợi nhuận cũng như nhằm bảo toàn nguồn vốn khi gặp điều kiện không thuận lợi.

+ Yếu tố địa lợi

Yếu tối địa lợi muốn nói đến vị trí đất đai để chọn lựa kinh doanh hoặc đầu tư. Để xác định vị trí mảnh đất đó có đủ tốt, có nên góp vốn vào đầu tư không, cần dựa trên 5 yếu tố: Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ, Tứ cận viên, Ngũ liên thông cận giáo (gần chợ, sông, đường giao thông chính, công viên và trường học).

Trong đó, yếu tố: Nhị cận giang bắt buộc phải là sông thiên nhiên, lớn, có nhiều nước sạch, trong xanh, có sự luân chuyển của dòng nước. Không nên chọn sông được hình thành do tù động, ít nước, ô nhiễm, kênh đào vì đây được xem là phong thủy xấu, khó để phát triển kinh doanh.

yeu-to-phong-thuy-trong-kinh-doanh-bat-dong-san-3

Những nơi thoáng mát, có nhiều cây xanh tươi tốt sẽ có vượng khí tốt

Bên cạnh đó, tuyệt đối tránh mua hoặc đầu tư bất động sản nằm gần khu vực nghĩa trang, đền chùa, bệnh viện, nhà xác, hố rác, trụ điện cao thế, cột an- ten viễn thông…. Vì những địa điểm này tích tụ nhiều nguồn năng lượng âm, tạp nhiễu hoặc có quá nhiều từ trường dương. Các điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực và tác động trực tiếp đến sức khỏe cũng như cuộc sống của con người.

Đối với các nhà kinh doanh hay đầu tư bất động sản nếu thấy những nơi có nguồn nước sạch, vừa đủ, có cây xanh phát triển tươi tốt, động vật sinh sôi nảy nở thì chắc chắn nên mua vì địa điểm này có vượng khí tốt, là miền đất hứa đáng để đầu tư, vì không sớm hoặc muộn cũng sẽ thu được về một khoản lời lớn.

Với những thông tin chia sẻ về phong thủy trong kinh doanh bất động sản ở trên, hy vọng có thể giúp những ai đang dự định hoặc đã đầu tư kinh doanh bất động sản mà chưa đạt hiệu quả có thêm kiến thức để vững tâm tiếp tục với thị trường này.

Đọc thêm: Bất Động Sản Thành PHố Hồ Chí Minh 2020 - Những Biến Động Và Dự Án Mới

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline