Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Ứng Dụng Gạch 3D Trong Không Gian Phòng Tắm - Xu Hướng Nội Thất Hòa Quyện Cùng Thiên Nhiên

09/10/2020 - 00:10

Ứng dụng gạch 3D trong thiết kế không gian phòng tắm đã trở thành xu hướng “hot” trong những năm gần đây. Khi kiến tạo được khung cảnh thiên nhiên sống động như thật giúp gia chủ tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời sau ngày hoạt động, làm việc vất vả.

Ứng dụng gạch 3D trong phòng tắm - Giúp gia chủ tận hưởng không gian riêng tư tuyệt vời nhất

Những hình ảnh 3D ấn tượng giúp không gian phòng tắm thoáng rộng và sinh động hơn hẳn bởi những thiết kế độc đáo và hình ảnh mỹ miều.

gach-3D-trong-phong-tam-1

Ứng dụng gạch 3D giúp không gian phòng tắm thoáng rộng và sinh động hơn

Gạch 3D phòng tắm được cấu tạo gồm 3 lớp: Xương gạch, hình ảnh và lớp phủ bề ngoài.

Xương gạch: Chính là bột đá mịn ép lại với nhau thành gạch granite, nhằm giữ độ mịn, bền màu và khả năng chịu lực cho toàn bộ cấu trúc gạch.

Hình ảnh: Những hình ảnh sử dụng cho gạch ốp tường 3D phòng tắm phải có độ phân giải cao, sắc nét, chất lượng hình ảnh tốt để khổ to. Hình ảnh này đảm bảo được phun công nghiệp công nghệ cao để mang lại hình ảnh sống động, chân thực nhất.

Lớp phủ bề ngoài: Có thể là lớp phủ vi tinh hoặc UV, nhằm chống xước, trơn trượt, chống nước và lưu giữ màu sắc nguyên bản của sản phẩm.

Một bức tranh 3D hoàn hảo trong phòng tắm được ghép từ những tấm gạch nhỏ, bức tranh này có tuổi thọ từ 30 đến 50 năm. 

gach-3D-trong-phong-tam-3

Tuổi thọ của những bức tranh 3D có thể kéo dài từ 30 đến 50 năm

Nhiều người cho rằng không gian phòng tắm chỉ là nơi để vệ sinh thân thể sạch sẽ, không cần phải trang trí quá nhiều gây lãng phí. Tuy nhiên, trong căn nhà, ngoài phòng ngủ thì phòng tắm chính là khu vực mang tính cá nhân, bạn có thể thoải mái làm những điều mình thích và đây cũng chính là nơi tái tạo lại năng lượng tuyệt vời nhất.

gach-3D-trong-phong-tam-2

Phòng tắm không chỉ đơn thuần là nơi giúp bạn giải quyết những nhu cầu cá nhân, mà còn là nơi giúp bạn tái tạo năng lượng hiệu quả

Hãy tưởng tượng xem nếu sau một ngày hoạt động mệt mỏi, về nhà được đắm chìm giữa làn nước mát trong một không gian hòa quyện giữa thiên nhiên có núi sông hùng vĩ, thác chảy ào ạt, cây cỏ xanh tốt, hãy những bãi biển xanh ngần thì còn điều gì khoái cảm hơn đúng không? Vì thế, vị trí này rất xứng đáng để được chăm chút, tô vẽ như một món quà bạn dành riêng cho thế giới cá nhân mình. Tuy nhiên, cần lưu ý tính toán kỹ lưỡng màu sắc của gạch và các vật dụng trong phòng tắm để giúp không gian thêm cân đối và hài hòa hơn.

gach-3D-trong-phong-tam-4

Một không gian phòng tắm sinh động, gần gũi với thiên nhiên sẽ làm cho tinh thần bạn trở nên thư giãn hơn nhiều

Nếu bạn đang muốn đổi mới không gian phòng tắm của mình trông sinh động hơn, mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Hãy tham khảo ngay ứng dụng gạch 3D vừa rồi, có thể nó sẽ mang lại nhiều nguồn cảm hứng mới dành cho bạn.

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline