Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

VINHOMES GRAND PARK

200

Thông tin chi tiết

Vinhomes Grand Park Quận 9 – Thành Phố Thủ Đức của chủ đầu tư Vinhomes phát triển theo mô hình thành phố thông minh và công viên hiện đại bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh hội tụ hàng loạt các ưu điểm nổi bật, đem lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất cho an cư, đầu tư sinh lời.

Vinhomes Grand Park đô thị thông minh tại Thành Phố Thủ Đức

Như quy hoạch thì dự án là một đại đô thị có tổng diện tích rộng lớn tới 271 ha được phân chia thành nhiều phân khu, đa dạng sản phẩm thuộc nhiều loại hình cùng điểm nhấn là công viên nội khu 36 ha rộng nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Vinhomes quận 9 có tổng diện tích rộng rãi thuộc vào hàng bậc nhất khu vực quận 9 lên tới 271 ha bao gồm có 71 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 25 – 39 tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện và bàn giao từng phân khu.

Tổng số lượng sản phẩm của dự án cung cấp cho thị trường vào khoảng 44,000 loại hình được triển khai xây dựng và bố trí hài hòa cùng hạ tầng tiện ích nội khu, mảng không gian sống xanh giúp tạo cuộc sống tiện nghi cũng như đảm bảo tiêu chuẩn cuộc sống sang trọng, đẳng cấp bậc nhất cho mọi cư dân.

Chất lượng, tiến độ của dự án cũng quy mô của đại đô thị được đảm bảo bởi Coteccons – tổng thầu có tiếng tăm trong lĩnh vực xây dựng đã triển khai thành công hạng mục tòa tháp Landmark 81 nổi tiếng.

Đặc biệt là sự quy hoạch thông minh của hệ thống tiện ích dịch vụ và chuỗi cảnh quan sống xanh giúp cho cuộc sống của mọi cư dân được đáp ứng một cách tốt nhất.

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline